Máy mài dao CNC

Máy mài dao CNC

Máy mài dao cụ CNC thường được dùng chủ yếu trong các xưởng sản xuất. Khi cần yêu cầu một số lượng các dao cụ đã sử dụng cần phải được mài lại theo hình dáng và kích thước đồng dạng với độ chính xác cao thì máy đươc sử dụng với mục đích cho hiệu suất cao và tính kinh tế cao nhất.

Sử dụng máy mài dao công cụ cnc trong công nghiệp

Máy mài dao cụ được căn chỉnh bằng chính lượng công việc mài cần thiết để đảm bảo dao cụ ở trong điều kiện cắt gọt tốt. Ngoài ra, các mũi dao cụ CNC cũng được gá kẹp theo các góc cắt chính xác khác nhau.

Với việc mài các loại mũi dao cụ CNC hỗn tạp khác nhau, máy mài dao cụ vạn năng được sử dụng đến. Máy được trang bị với đầu đa năng, eto kẹp, giá đỡ, ụ định tâm và các loại đồ gá khác nhau để giữ chăt dao cụ cho nguyên công mài. Mặc dù các máy mài dao cụ đa năng được thiết kế để mài các mũi dao cụ, nhưng nó cũng có thể được dùng để mài tròn, mài côn, mài lỗ trong và cả mài phẳng.

Trong việc mài một điểm và mài dao cắt đứt, có rất nhiều loại góc nghiêng được đưa ra. Một eto được sử dụng cho nhiệm vụ này. Nó có thể nghiêng dao cụ theo bất cứ mặt phẳng chính xác nào, do đó làm cho thao tác mài trên mặt phẳng nghiêng đó dễ dàng hơn. Eto kẹp có khả năng điểu chỉnh trong cả 3 chiều mặt phẳng và chuyển động quay phân độ được. Các góc khác nhau được gá kẹp và dao cụ được đặt ở đầu của eto để nó có thể được cấp vào đá mài.

Các loại máy mài dao công cụ phổ biến

Máy mài dao đa năng U2

Máy mài u2 công cụ không thể thiếu trong các xưởng gia công cơ khí chính xác, mài được các loại dao có cán từ phi3 đến phi16

 

Máy mài dao đa năng U3

Máy mài dao U3 có tính năng hơn hẳn và có thể mài được dao cụ có đường kính từ phi3 đến phi28

Máy mài dao phay ngón 413

Máy mài dao Vogue 413 xuất xứ từ Đài loan, mài dao phay chuyên dụng với đường kính từ 3 – 26. và nhanh chóng, dễ vận hành, và có thể dễ dàng học và mài mà không cần kỹ năng. Các góc là chính xác và tuổi thọ dài.

 

Công Ty Thiết Bị Đông Dương phân phối chính hãng, nhập khẩu tài Đài Loan.

Để được tư vấn hoặc liên hệ báo giá, làm đại lý, quý khách hãy liên hệ đến số 0944.911.868 hoặc gửi email đến info@thietbidongduong.com

Thiết Bị Đông Dương – Thế giới cam kẹp GH chính hãng và thiết bị – Linh kiện khuôn mẫu
Tel: 08686.44.868       Website : www.thietbidongduong.com

Địa chỉ: Số 3, Liền Kề 4A, KĐT Mỗ Lao, Phường Mộ Lao, Q.Hà Đông, Hà Nội

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *