Cam kẹp định vị được dùng để tăng năng suất lao động

Cam kẹp định vị được dùng để tăng năng suất lao động

Cam kẹp định vị hữu ích trong một số trường hợp và kẹp góc chắc chắn có chúng trong hộp công cụ, có rất nhiều điều để nói cho cam kẹp khiêm tốn. Dưới đây là 05 trường hợp trong đó các cam kẹp nhanh có thể hữu ích.

Xử lý đường hẹp của cam kẹp trong định vị sản phẩm

Nó là không an toàn để hoạt động các đầu hẹp của thanh cửa tủ có thể vượt qua mà không cần sao lưu các mảnh. Nếu không có sự hỗ trợ thích hợp, đường ray có thể hỏng, làm hỏng mảnh và có khả năng, các ngón tay của thợ mộc.

Trong khi nó có thể sử dụng một bảng sao lưu và giữ tất cả mọi thứ với nhau, nó không phải là giải pháp tốt nhất. Thay vào đó, sử dụng một bảng spacer và một cặp kẹp chuyển đổi để giữ phôi tại chỗ.

Cắt phần cuối cùng của kẹp định vị nhanh

Nó rất dễ dàng và đơn giản để sử dụng một cái cưa bàn để cắt, và cắt chúng trên đầu có thể tăng tốc quá trình một chút. Tuy nhiên, nó có thể là không an toàn để làm điều đó thỏa mái bằng tay.

Phôi có thể nhô ra theo bất kỳ hướng nào, gắn vào lưỡi cưa và gây ra cản trở. Vì lý do an toàn, hãy sử dụng một vài cam kẹp nhanh và một khuôn hình được xây bằng gỗ phế liệu.

Phần côn không có ứng suất trong gá kẹp cam kẹp nhanh

Có những đồ gá lắp ghép hai chân trong nhà cải tiến và cửa hàng phần cứng, nhưng chúng có một lỗ hổng đáng chú ý: không có cách nào dễ dàng để giữ phôi gia công với chân góc của khuôn.

Nó có thể là khó khăn khi sử dụng một thanh đẩy, và nó là nguy hiểm để giữ các mảnh nhỏ trong tay.

Khi khuôn được đưa qua lưỡi dao, người dùng sẽ được cắt chính xác mà không có rủi ro không cần thiết.

Các khớp nối bị khóa của cam kẹp định vị

Không có cách nào đơn giản để giữ chặt một đầu định vị với một cam kẹp. Áp lực phải được áp dụng đồng đều cho cả hai mặt, hoặc các bộ phận có thể rơi ra khỏi vị trí nếu sử dụng keo dán.

Cam kẹp có thể được sử dụng để áp dụng lực bên đối với một khối sao lưu vuông, và hai cặp kẹp trên một cơ sở vững chắc có thể tạo thành một trạm giảm thiểu dễ dàng, nhanh chóng và hữu ích.

Định hướng đường cho các mảnh nhỏ trong kẹp định vị sản phẩm

Một mẫu và một mảnh mẫu có thể giúp một ngườ thợ tạo ra tất cả các loại phần hình.

Tuy nhiên, định tuyến một cong, hẹp phôi có thể đặt ngón tay của người dùng một cách nguy hiểm gần vật cắt. Làm cho mảnh mẫu rộng hơn một chút so với cần thiết và thêm khối đệm cho việc sử dụng cam kẹp định vị.

 

 

Các Bài Viết Liên Quan:

5 bước để lắp ráp cam kẹp định vị

Nguyên lý làm việc của cam kẹp nhanh

 

Công Ty Thiết Bị Đông Dương phân phối chính hãng Cam kẹp GH nhập khẩu từ Đài loan với chất lượng tốt nhất và giá thành thấp nhất thị trường, với mẫu mã đa dạng đầy đủ các mẫu mã và sự tư vấn nhiệt tình.

Để được tư vấn hoặc liên hệ báo giá, làm đại lý, quý khách hãy liên hệ đến số 0944.911.868 hoặc gửi email đến info@thietbidongduong.com

Thiết Bị Đông Dương – Thế giới cam kẹp GH chính hãng và thiết bị – Linh kiện khuôn mẫu
Tel: 08686.44.868       Website : www.thietbidongduong.com

Địa chỉ: Số 3, Liền Kề 4A, LĐT Mỗ Lao, Phường Mộ Lao, Q.Hà Đông, Hà Nội

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *